Top #3 tiêu chí khi sở hữu ngôi nhà thứ 2 tại Thanh Long Bay – Bình Thuận

Thanh Long Bay là quần thể nghỉ dưỡng cao cấp tại vùng đất Bình Thuận, với thiết kế sang trọng, độc đáo, view biển xanh mát phù hợp cho việc nghỉ dưỡng, du lịch của quý du khách đồng thời là nơi lí tưởng để trở thành ngôi nhà thứ 2 của giới trung lưu. Nhu cầu sở hữu ngôi nhà thứ 2 không còn là quá xa xỉ đối với giới trung lưu bởi vì mức sống của họ đã được nâng cao và chất lượng hơn. Vì vậy họ hướng tới một cuộc sống theo đuổi những yêu thích, những an yên sau những lúc vùi mình vào công việc, vào những bận rộn thường nhật của cuộc sống.

Phối cảnh khu nhà phố Thanh Long Bay - Bình Thuận

Phối cảnh khu nhà phố Thanh Long Bay – Bình Thuận

Xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ 2 như thế nào?

Theo báo cáo bán hàng từ Hiệp Hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) năm 2020 vừa qua, người Việt mua sắm hơn 400.000 xe ô tô mặc dù bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid 19. Số liệu trên cho thấy rõ việc sở hữu xe ô tô cá nhân trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Vì thế mà việc đi đến những địa điểm du dịch cách nơi ở 2-4 tiếng là khá dễ dàng và thuận tiện. Chúng ta có thể dự đoán dễ dàng, con số sở hữu xe ô tô cá nhân sẽ còn tăng cao khi đại dịch được nước ta kiểm soát tốt và tình hình kinh tế thế giới trở nên ổn định hơn.

Sự tăng vọt về nhu cầu nghỉ dưỡng cùng nhịp sống đô thị tăng cao, các khu nghỉ dưỡng, resort ra đời hàng loạt dọc các địa điểm nổi tiếng nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách. Khi mà tình cảm gia đình trở nên trân quý và kính trọng hơn. Sự mất mát mà Covid 19 mang lại đã làm một số gia đình tồn đọng niềm đau mãi mãi. Vì vậy, chúng ta đặc biệt dành cho gia đình nhiều thời gian hơn, nhiều điều tốt đẹp hơn, đặc biệt là những chuyến nghỉ dưỡng quây quần bên nhau ở ngôi nhà thứ 2 của mình.

Quảng trường Trung Tâm tại Thanh Long Bay - Bình Thuận

Quảng trường Trung Tâm tại Thanh Long Bay – Bình Thuận

Top 3 tiêu chí khi lựa chọn ngôi nhà thứ 2

#1. Giá cả hợp lí tại Thanh Long Bay

Vừa là nơi nghỉ dưỡng, vừa là sản phẩm đầu tư tương đối phổ biến, mức giá của một ngôi nhà thứ hai phải phù hợp với mức sống trung lưu tại các thành phố. Theo thống kê cho thấy mức giá chỉ từ 2 tỉ đồng được coi là phù hợp cho các sản phẩm đầu tư lâu dài mà giới trung lưu sẵn sàng bỏ ra để nuôi dưỡng nhu cầu về tinh thần và văn hóa. Với các tiện ích đặc trưng của Thanh Long Bay cùng khu nhà phố cao cấp view biển Bình Thuận cũng đảm bảo đáp ứng được tiêu chí của du khách. Ngoài ra, việc đầu tư vào ngôi nhà thứ 2 cũng là giải pháp mới thay thế cho gửi tiết kiệm truyền thống.

#2. Cảnh quan, khoảng cách

Một nữ doanh nhân ngành thẩm mỹ vừa đăng ký mua Wyndham Coast – một phân khu của Thanh Long Bay tại Bình Thuận chia sẻ: “Tài sản để làm gì ngoài việc nâng cao chất lượng cuộc sống, thúc đẩy một cảm giác chung về hạnh phúc. Điều này mang lại khái niệm về giá trị, là chìa khóa của ngôi nhà thứ hai”. 

Là chốn đi về thân thuộc của các hộ gia đình, ngôi nhà thứ hai cần đáp ứng yêu cầu về khoảng cách: kết nối giao thông thuận tiện và thời gian di chuyển khoảng 2-4 tiếng là lí tưởng và phù hợp nhất. Đoạn đường từ TP.HCM đến Bình Thuận cũng chỉ mất chưa đầy 4 giờ di chuyển.

Cảnh quan view biển Thanh Long Bay - Bình Thuận

Cảnh quan view biển Thanh Long Bay – Bình Thuận

#3. Khả năng tăng giá trong tương lai

Ngoài mức giá và khoảng cách, ngôi nhà thứ hai phải đáp ứng tiêu chí về khả năng tăng giá trong tương lai phù hợp cho các nhà đầu tư “xuống vốn”. Dọc cung đường ven biển đẹp bậc nhất Việt Nam kéo dài từ Hồ Tràm đến Bình Thuận, quỹ đất cho các dự án nghỉ dưỡng gần như đã được lắp đầy bởi các khu nghỉ dưỡng, resort do lợi thế đặc biệt về cảnh quan.

Trong thời gian tới, khi sân bay Phan Thiết, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết được đưa vào vận hành, giúp việc di chuyển từ TP.HCM và Hà Nội đến Thanh Long Bay – Bình Thuận trở nên thuận tiện vượt bậc nên các dự án du lịch nghỉ dưỡng tại đây đứng trước cơ hội tăng giá có một không hai.

So với những địa điểm du lịch vốn nổi tiếng từ lâu Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng… thì mức giá ở Bình Thuận là khá dễ chịu và đang là sự lựa chọn của nhiều nhà đầu tư có tầm nhìn. Một quần thể nghỉ dưỡng đáp ứng đầy đủ nhu cầu nghỉ ngơi, mua sắm, thể thao biển hiếm có như Thanh Long Bay – Bình Thuận được đánh giá cao về cả tiềm năng và thiết kế kết hợp hài hòa giữa văn hóa vùng miền và hiện đại, sang trọng bậc nhất hiện nay.

Thanh Long Bay - Bình Thuận

Thanh Long Bay – Bình Thuận

Ngoài ra, “Chỉ trong tháng 4.2021, chúng tôi đã đón gần 1.500 lượt khách hàng đến tìm hiểu dự án Thanh Long Bay, Bình Thuận. Đây là mức tăng gấp 2-3 lần so với cùng thời điểm năm ngoái!”, ông Lương Sĩ Khoa – Phó tổng giám đốc kinh doanh Tập đoàn Nam Group, đơn vị phát triển dự án Thanh Long Bay cho biết.

Bên cạnh đó, căn hộ view biển này khi được đầu tư sớm, khả năng tăng giá về lâu dài gần như chắc chắn. Hãy hình dung khi dịch bệnh Covid-19 chấm dứt, nhịp sống trở lại bình thường, nhu cầu du lịch sẽ bùng nổ tại các địa điểm nổi tiếng. Vậy nên Bình Thuận hứa hẹn là điểm đến lí tưởng cho các du khách và hộ gia đình, Thanh Long Bay cũng là động lực thu hút lượng khách mạnh mẽ và tiềm năng tăng trưởng tăng cao hơn bao giờ hết.

Đặc biệt, Thanh Long Bay có chương trình ưu đãi áp dụng đến 30/05/20121

  • Chiết khấu 2.5% cho 50 căn hộ đầu tiên;
  • Miễn phí 3 năm phí quản lí JLL
  • Và đặc biệt tặng chuyến du lịch 5 sao.

Hãy liên hệ hotline 0971.990.991 của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.