ẤN TƯỢNG VỚI CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI KÍCH CẦU BĐS BÌNH THUẬN CUỐI NĂM 2020

Hầu hết các dự án lớn nhỏ được xây dựng và phát triển trong bối cảnh dịch bệnh đều bị ảnh hưởng, Thanh Long Bay tuy bị ảnh hưởng một phần nào đó nhưng vẫn giữ được nhiệt, vẫn thu hút khách hàng quan tâm và sở hữu. Bên cạnh đó, Nam Group cũng đã tung ra nhiều động thái hỗ trợ như các chính sách giảm giá, ưu đãi sâu,.. vào những tháng cuối năm.

Xu hướng đầu tư nhà phố biển 

Nhà phố biển như một trào lưu mới nổi đã trở thành kênh đầu tư với lợi nhuận vô cùng hấp dẫn đặc biệt thị trên thị trường mới như Bình Thuận. So với các thành phố biển hay các vịnh biển nổi tiếng thì việc sở hữu nhà phố biển tại nơi đây sẽ dễ dàng hơn, giá sẽ “mềm” hơn. Tỉ lệ tăng giá trị cũng cao hơn các thị trường truyền thống.

Theo như phân tích của kế hoạch dự án, chỉ cần đầu tư 4-5 tỷ thì đã có thể sở hữu nhà phố biển với diện tích trên 100m2, pháp lý trọn đời. Đây là kênh đầu tư sinh lời rất cao, có thể cho thuê hoặc khai thác kinh doanh.

Phoi canh du an Thanh Long Bay

Phối cảnh nhà phố Thanh Long Bay

Tuy nhiên cùng mức ngân sách này thì rất khó để sở hữu một căn nào tại thị trường lâu năm như Phú Quốc, Nha Trang. Nhà đầu tư phải chi số tiền khá lớn từ 10 tỷ đến vài chục tỷ để mua được sản phẩm tương tự.

Trong khi đó tại Kê Gà, Bình Thuận, theo đại diện Tập đoàn Nam Group – đơn vị đang phát triển dự án Tổ hợp Thanh Long Bay tại đây, tiềm năng tăng giá của bất động sản khu vực này có thể lên đến 50% – 100% trong vòng 2-3 năm tới, thậm chí có thể cao hơn nữa khi hệ thống giao thông hạ tầng được triển khai đồng bộ.

Ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại Thanh Long Bay

Trong bối cảnh thị trường chịu nhiều ảnh hưởng do dịch bệnh, nhiều chủ đầu tư đã đưa ra các chính sách hấp dẫn hỗ trợ khách hàng nhằm chung tay đưa thị trường vượt khó.

Tổ hợp Đô thị nghỉ dưỡng và Thể thao biển Thanh Long Bay (Kê Gà, Bình Thuận) là một trong số ít những dự án có pháp lý sở hữu trọn đời.Dự án Thanh Long Bay được phát triển bởi Tập đoàn Nam Group. Thời gian vừa qua, Nam Group đã cho ra mắt phân khu nhà phố thương mại đầu tiên mang tên The Sound by Thanh Long Bay/nhà phố Thanh Long Bay.

Phoi canh du an Thanh Long Bay

Phối cảnh nhà phố Thanh Long Bay

Thanh Long Bay cho ra mắt phân khu nhà phố Thanh Long Bay tại Mũi Kê Gà với giá từ 5,2 tỷ đồng. The Sound “thanh âm phổ biến” được ra mắt là phân khu nhà phốThanh Long Bay thương mại biển đầu tiên được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Tọa lạc ngay giao lộ đường ven biển DT719B và đường nối thẳng ra bến du thuyền, nhà phố Thanh Long Bay là phân khu nhà phố biển sở hữu vị trí đắt giá khiến cho giá trị căn hộ ngày càng tăng cao.

Nhà phố Thanh Long Bay được xây dựng chỉ hơn 300 căn, phân khu nhà phố The Sound sẽ mang đến cơ hội sở hữu trọn đời một căn hộ ở một bãi biển đẹp hàng đầu Việt Nam, còn đón đầu tiềm năng nâng cao giá trị chắc chắn của bất động sản trong thời gian gần tại mũi Kê Gà, ngay sau khi các công trình giao thông hạ tầng trọng điểm kết nối được hoàn thiện.

Phoi canh du an Thanh Long Bay

Tuyến đường náo nhiệt trên phố Thanh Long Bay

Thiết kế độc đáo, mới mẻ này sẽ giúp tối ưu hóa công dụng và năng suất của nhà phố Thanh Long Bay The Sound. Mỗi căn nhà phố Thanh Long Bay sở hữu diện tích 6mx18m, 1 trệt, 2 lầu, The Sound sẽ tương thích với tất cả các mô hình kinh doanh từ bar, nhà hàng, cửa hàng mua sắm,.. nhằm tối đa hoá lợi nhuận cho chủ nhân của căn hộ.