CÂU CHUYỆN THANH LONG BAY

Câu chuyện Thanh Long Bay được lấy cảm hứng từ những vườn cây thanh long xanh mơn mởn ngút ngàn trên miền cát trắng biển xanh của vùng Bình Thuận và khát vọng vươn lên mãnh liệt của con người nơi đây, dự án Thanh Long Bay của tập đoàn Nam Group ra đời với sứ mệnh trở thành địa danh giải trí nghỉ dưỡng đẳng cấp được ghi dấu trên bản đồ du lịch thế giới.

Vùng đất không bao giờ ngủ

Kê Gà – Hàm Thuận Nam được mệnh danh là vùng đất không bao giờ ngủ. Nơi đây – cuộc sống nhột nhịp hàng ngày bắt đầu với những tia nắng mặt trời ló dạng trong lớp sương, nắng phủ ngập cả một ngày dài, nối tiếp bằng ánh hoàng hôn rực rỡ và lại bừng lên lúc chiều tà hàng ngàn ngọn đèn lung linh từ các trang trại thanh long cùng vô số ngọn đèn phát ra từ những ghe tàu đánh cá khi, khung cảnh như những vì sao giữa bầu trời đêm.

Việc hệ thống hạ tầng giao thông ngày càng được phát triển và hoàn thiện, vùng đất ven biển trải dọc từ Lagi – Kê Gà – Tiến Thành của Bình Thuận đang trở thành địa điểm hấp dẫn, tập trung nhiều thương hiệu bất động sản hàng đầu, biến nơi đây thành “thủ phủ du lịch mới” của Bình Thuận trong tương lai gần.

Đặc sản tại tỉnh Bình Thuận - Câu chuyện Thanh Long Bay

Những sản vật tạo nên nét đẹp cho tỉnh Bình Thuận

Xây dựng điểm đến quốc tế tại Bình Thuận

Thanh Long Bay được tọa lạc tại Kê Gà – Hàm Thuận Nam, với quy mô rộng lớn 90ha và sở hữu đến 1,7km bờ biển xanh cát trắng đậm nét thiên nhiên, dự án Thanh Long Bay gồm 12 tổ hợp du lịch – giải trí – nghỉ dưỡng – thể thao biển và đa dạng loại hình sản phẩm: Căn hộ biển, Phố thương mại, Villas, Grand villas, Resort 5 sao, Resort sinh thái,.

Thanh Long Bay hướng đến một giá trị chắc chắn và phát triển dài lâu, kiến tạo một điểm du lịch hàng đầu cho cộng đồng quốc tế và trong nước tại Bình Thuận.

Thể thao trên biển - Câu chuyện Thanh Long Bay

Phối cảnh Thanh Long Bay

Trải nghiệm khám phá đam mê

Với dự án Thanh Long Bay, Tập đoàn Nam Group đã đặc biệt chú trọng đầu tư xây dựng trung tâm thể thao biển quy mô lớn nhất khu vực hiện nay, sở hữu hầu hết các môn thể thao biển mạo hiểm, sôi động và thú vị như: dù lượn, thuyền kayak, lặn biển, cano biển, moto biển, chèo ván sub, lướt ván buồm, bóng chuyền bãi biển,..

Từ đây, những quý chủ nhân của Thanh Long Bay có thể trải nghiệm trọn vẹn từ mỗi buổi hừng đông đến ánh hoàng hôn lãng mạn trên vịnh biển Kê Gà những môn thể thao mạo hiểm tuyệt vời.

 

 

Phối cảnh bờ biển cùng những môn thể thao mạo hiểm thú vị - Câu chuyện Thanh Long Bay

Phối cảnh bờ biển cùng những môn thể thao mạo hiểm thú vị

 

Trải nghiệm chạy bộ trên bờ biển, hoà với không khí trong lành của nơi đây - Câu chuyện Thanh Long Bay

Trải nghiệm chạy bộ trên bờ biển, hoà với không khí trong lành của nơi đây