DỰ ÁN THANH LONG BAY – NAM GROUP TUYỂN NHÂN SỰ

Dự án Thanh Long Bay tuyển nhân sự sau đại dịch Covid-19 với số lượng cần tuyển dụng hơn 500 nhân viên đa bộ phận. Với các vị trí từ chuyên viên tư vấn đến trưởng phòng, giám đốc sàn nhằm phân phối hơn 10.000 sản phẩm trong năm 2020 của Tập đoàn Nam Group.

Tình hình dự án Thanh Long Bay và thị trường BĐS trong dịch Covid-19

Thị trường nhân sự trên nước ta vừa chứng kiến cuộc “chuyển giao” với số lượng lớn nhân sự từ ngành bất động sản sang các ngành khác do ảnh hưởng bởi Covid-19, bên cạnh đó cũng đã ảnh hưởng khá nhiều đến việc đầu tư dự án Thanh Long Bay. Theo Tiến Vinh – một môi giới cho một sàn bất động sản tại TP HCM cho biết anh đã cố gắng cầm cự với nghề BĐS suốt mấy tháng trog thời gian đại dịch Covid-19. Anh đang tìm kiếm thông tin tuyển dụng và sẵn sàng chuyển hướng sang các ngành khác như: bán xe hơi, bảo hiểm.

Vinh cho biết thời gian này lượng giao dịch sản phẩm bất động sản giảm 70-80%. Trong suốt thời gian giãn cách xã hội, anh vẫn làm việc tại nhà, tư vấn khách hàng về BĐS qua điện thoại nhưng không mang đến hiệu quả. Theo Vinh, hiện nay người mua có tâm lý dự trữ tiền mặt và do dự, cân nhắc các phương án đầu tư cho nhà đất, trong khi đó, các chủ đầu tư cũng rụt rè kế hoạch ra sản phẩm cũng như là dự án mới.

“Thu nhập của môi giới bất động sản chủ yếu dựa vào hoa hồng, lương cứng chỉ 5-6 triệu/tháng. Thậm chí nhiều môi giới, cộng tác viên không được trả lương cứng mà chỉ nhận hỗ trợ xăng xe vài trăm ngàn đồng mỗi tháng. Với tình hình này, không thể trụ nổi trong ngành này”, Vinh chia sẻ.

Anh chỉ là một trong nhiều nhân viên môi giới trong ngành BĐS sống từng ngày bằng số tiền ít ỏi đợi dịch bệnh đi qua. Việc kinh doanh khó khăn, nhiều người thất nghiệp buộc phải về quê. Số ít lựa chọn bám trụ lại thành phố, tìm cách bán hàng online, chạy xe ôm giao hàng… để trang trải cho cuộc sống.

Bất động sản là một trong số các ngành chịu ảnh hưởng rất lớn từ Covid-19. Gần đây Hội môi giới bất động sản Việt Nam công bố hết tháng 3 vừa qua có tới 800 trên 1.000 sàn giao dịch bất động sản phải đóng cửa. Các sàn còn lại duy trì phải chuyển phương án làm việc online hoặc hoạt động cầm chừng.

Theo phân tích của Hội, các sàn không bán được hàng, trong khi vẫn phải duy trì bộ máy đội ngũ nhân sự, trả lãi ngân hàng, bị phạt vi phạm tiến độ bán hàng, trả tiền quảng cáo tiếp thị, trả tiền mặt bằng kinh doanh…

DỰ ÁN THANH LONG BAY TUYỂN NHÂN SỰ

Dự án Thanh Long Bay thưởng nóng tới 80 triệu mỗi giao dịch và hoa hồng hơn 100 triệu mỗi giao dịch, cùng chính sách nhân sự hấp dẫn.

 

DỰ ÁN THANH LONG BAY TUYỂN NHÂN SỰ

Chuyên viên tư vấn của tập đoàn Nam Group với chính sách nhân sự của công ty đã giúp đỡ nhân viên không phải chuyển nghề trong dịch covid-19.

Hậu Covid-19 tiến hành gỡ khó cho nhân viên

Trong khi thị trường bất động sản đối diện với kịch bản màu xám và dự kiến kéo dài thời gian tới, thì bên cạnh đó có một số doanh nghiệp đi ngược xu hướng, xem đây là thời điểm thuận lợi để tuyển dụng nhân tài, củng cố đội ngũ nhân sự.

Trong đó có Tập đoàn Nam Group mới đây công bố tuyển dụng hơn 500 nhân sự, bao gồm chuyên viên tư vấn và hàng chục vị trí quản lý bao gồm trưởng phòng, giám đốc sàn… cho công ty thành viên Nam Land. Đây là công ty thành viên chủ chốt của Tập đoàn Nam Group, đồng thời là tổng đại lý phân phối dự án Thanh Long Bay (Bình Thuận) trong năm 2020.

Lãnh đạo Tập đoàn Nam Group cho biết mặc dù doanh nghiệp chịu nhiều ảnh hưởng, tổn thất do dịch Covid-19, song tập đoàn đánh giá đây là lúc các doanh nghiệp cần chung sức cùng thị trường vượt qua khó khăn. Với việc tuyển dụng số lượng lớn nhân sự này, Nam Group hi vọng sẽ giúp đỡ phần nào cho các chuyên viên tư vấn, nâng cao chất lượng, và góp phần thúc đẩy thị trường phát triển sau dịch.

“Tập đoàn Nam Group quyết tâm giữ vững đội ngũ, không sa thải hay giảm lương nhân viên. Ngược lại, chúng tôi nhìn nhận đây là cơ hội để tuyển dụng nhân tài, tăng cường đào tạo và nâng cao chất lượng đội ngũ, sẵn sàng bứt phá sau mùa dịch”, bà Vũ Thị Như Mai – Phó Chủ tịch HĐQT Nam Group khẳng định.

Đại diện doanh nghiệp này cho biết, Nam Group tự tin là “điểm đến hấp dẫn và lâu dài” cho các nhân sự mới. Bởi yếu tố giữ chân các nhân viên chính là quỹ đất sạch, nguồn hàng dồi dào và chính sách trọng dụng người tài của đơn vị.

“Chúng tôi xây dựng chính sách nhân sự cạnh tranh để thu hút người tài, tạo nên một môi trường chuyên nghiệp và thách thức để nhân viên không ngừng hoàn thiện bản thân, phát huy năng lực bứt phá, thành công với nghề”, bà Mai chia sẻ.

Thời gian qua, doanh nghiệp nhận nhiều giải thưởng quốc tế và trong nước như “Nhà phát triển bất động sản đột phá Đông Nam Á 2019 – Breakthrough Developer”, “Tổ hợp bất động sản đột phá Đông Nam Á 2019 – Best Innovative Complex” tại giải thưởng Dot Property Southeast Asia Awards 2019; hay “Dự án bất động sản được ưa thích nhất năm 2019” do Báo Đầu tư tổ chức.

Nam Group ra đời năm 2015, là doanh nghiệp địa ốc trẻ khu vực phía Nam. Tập đoàn này ghi dấu ấn trên thị trường với các sản phẩm có kiến trúc độc đáo, được giới đầu tư quan tâm như Wyndham Garden Phú Quốc hay mới đây là tổ hợp Du lịch – giải trí – nghỉ dưỡng và thể thao biển Thanh Long Bay quy mô hơn 90 ha tại Bình Thuận.

ập đoàn Nam Group nhận giải thưởng "Nhà phát triển bất động sản đột phá Đông Nam Á 2019" tại lễ trao giải Dot Property Southeast Asia Awards 2019.

Tập đoàn Nam Group nhận giải thưởng “Nhà phát triển bất động sản đột phá Đông Nam Á 2019” tại lễ trao giải Dot Property Southeast Asia Awards 2019.

*Thông tin tuyển dụng của Tập đoàn Nam Group

Mức lương: 6-12 triệu (dành cho chuyên viên tư vấn), thưởng nóng tới 80 triệu mỗi giao dịch và hoa hồng hơn 100 triệu mỗi giao dịch, cùng chính sách nhân sự hấp dẫn.

Hotline: 1900 8060

Emai: info@namgroup.vn