NHÀ PHỐ PHAN THIẾT TÂM ĐIỂM BĐS NGHỈ DƯỠNG BIỂN 2020

Nhà phố Phan Thiết là phân khu nhà phố thương mại biển The Sound by Thanh Long Bay vừa được ra mắt trong thời gian qua, thu hút được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của giới đầu tư trong ngành BĐS nghỉ dưỡng biển.

Nhà phố Phan Thiết The Sound by Thanh Long Bay đầy tiềm năng tăng phát triển trong thời gian gần với hai mặt tiền độc đáo. Bên cạnh đó giá trị nhà phố Phan Thiết sẽ càng tăng cao sau khi hạ tầng trọng điểm như các tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, sân bay Phan Thiết,. hoàn thành. Hứa hẹn mở ra thời kỳ vàng son cho BĐS biển Phan Thiết, Bình Thuận cùng với dự án Thanh Long Bay.

Điểm ấn tượng tại nơi đây

Sở hữu đường bờ biển dài, bãi tắm đẹp, thiên nhiên tuyệt đẹp, vẫn giữ được nét hoang sơ, đây là những yếu tố đưa Mũi Né – Phan Thiết (Bình Thuận) trở thành tâm điểm du lịch biển trong những năm vừa qua. Không chỉ dừng đó, Mũi Né – Phan Thiết còn được ví von là “thủ đô resort” bởi nơi đây tập trung rất nhiều các khu du lịch nghỉ dưỡng, thu hút đông đảo du khách trong nước và quốc tế.

Du lịch biển tại Mũi Né – Phan Thiết bao gồm các hoạt động thể thao biển không hề kém cạnh các khu du lịch nổi tiếng như Nha Trang, Đà Nẵng hay Phú Quốc… Thậm chí hơn vậy khi Bình Thuận còn sở hữu rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng như Tháp Chàm Poshanư, Chùa Núi Tà Cú, Cổ thạch Tự, Đình Vạn Thủy Tú, Bãi Đá Ông Địa, đồi cát Mũi Né, , hải đăng Kê Gà, bãi Đá Nhảy… Đặc biệt, chiếm lợi thế lớn khi Mũi Né – Phan Thiết di chuyển đến TPHCM và ngược lại chỉ hơn 2 giờ lái xe, khách du lịch có thể đi – về trong ngày.

NHÀ PHỐ PHAN THIẾT TÂM ĐIỂM BĐS NGHỈ DƯỠNG BIỂN 2020

Cát trắng, biển xanh, nắng vàng, thiên đường nghỉ dưỡng tại Bình Thuận

Vào năm 2019 tổng lượng khách đến Bình Thuận ước đạt 6,4 triệu lượt, tăng 12,2% so với năm 2018. Trong đó, khách quốc tế là 773.000 lượt (tăng 14,4%), doanh thu từ khách du lịch ước đạt 15.100 tỷ đồng, tăng 17,4% so với năm 2018. Năm 2020, tỉnh phấn đấu thu hút 7 triệu lượt khách đến, trong đó khách quốc tế khoảng 850.000 lượt.

Theo TS Sử Ngọc Khương, mức tăng trưởng du lịch tại nơi đây khá ấn tượng từ 15-20%/năm, quỹ đất sạch diện tích lớn hướng biển, hạ tầng du lịch chất lượng, mặt bằng giá BĐS còn thấp …., Bình Thuận sẽ là khu vực phát triển mạnh sau khi được đầu tư sau các thị trường truyền thống như Đà Nẵng, Phú Quốc,.

Định hướng của tỉnh trong thời gian tới là chú trọng thu hút các nhà đầu tư chiến lược có tầm cỡ, năng lực tài chính mạnh, có tâm và tầm nhằm kiến tạo, xây dựng các khu đô thị, tổ hợp nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và thể thao đẳng cấp.

Bình Thuận đã được Tổng cục Du lịch đánh giá là một trong những trọng điểm du lịch quốc gia, tạo hiệu ứng tích cực, lan tỏa đối với các địa phương lân cận. Tuy nhiên, những số liệu nói trên vẫn chưa phản ánh hết tiềm năng của du lịch Bình Thuận, đặc biệt là khu vực Mũi Né – Phan Thiết.

NHÀ PHỐ PHAN THIẾT TÂM ĐIỂM BĐS NGHỈ DƯỠNG BIỂN 2020

Đường bờ biển tuyệt đẹp tại Phan Thiết Bình Thuận

Hạ tầng phát triển, BĐS hưởng lợi

Nhằm phát triển ngành du lịch nghỉ dưỡng biển, tỉnh Bình Thuận đang đầu tư các dự án hạ tầng trọng điểm với chi phí”tỉ đô” để tăng tính kết nối, rút ngắn thời gian di chuyển của khách du lịch. Các dự án trọng điểm như tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết và Nha Trang – Phan Thiết hay sân bay Phan Thiết chuẩn bị khởi công xây dựng.

Bình Thuận còn đang triển khai một loạt dự án như đường ven biển phía Nam ĐT.719, ĐT.719B, Quốc lộ 28 và Quốc lộ 28B (kết nối khu vực Tây Nguyên)… Các công trình này còn giúp tăng tính kết nối liên vùng giữa Bình Thuận với vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ, Nam Trung Bộ và Tây Nguyên, qua đó thu hút đầu tư tạo nên bước ngoặt phát triển toàn diện trong những năm tới.

Đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết được sở Giao thông vận tải tỉnh Bình Thuận cho biết rằng đến cuối tháng 6 sẽ đạt đến 76,8% khối lượng bàn giao và giải phóng mặt bằng. Thời gian dự kiến thi công 36 tháng. Dự án cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết giúp rút ngắn khoảng cách di chuyển từ TP.HCM đến Kê Gà, Bình Thuận chỉ còn khoảng 2 giờ sau khi dự án hoàn thành.

NHÀ PHỐ PHAN THIẾT TÂM ĐIỂM BĐS NGHỈ DƯỠNG BIỂN 2020

Sân bay Phan Thiết rút ngắn thời gian di chuyển

Sân bay quốc tế Long Thành cũng đang được Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo sát sao nhằm đẩy nhanh tiến độ triển khai. Ngoài ra, sân bay Phan Thiết đang trong kế hoạch xây dựng, nâng cao giá trị tại tỉnh Bình Thuận, chắc hẳn Phan Thiết nói chung, Kê Gà nói riêng sẽ trở thành nơi thu hút một số lượng lớn khách du lịch đến trong thời gian sắp tới.

Thông tin UBND tỉnh Bình Thuận ra quyết định phê duyệt điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chung xây dựng khu vực ven biển Tân Thành và công bố quy hoạch sử dụng đất đến năm 2040 đã trở thành điểm thu hút vốn đầu tư đổ về Bình Thuận.

Thiên đường nghỉ dưỡng ngay tại Kê Gà, Phan Thiết

Với sự đầu tư quy mô, bài bản của các dự án mang tầm quốc tế sẽ góp phần thay đổi hoàn toàn diện mạo của địa danh này, biến nơi đây trở thành “thủ đô resort mới” với quy hoạch tốt hơn và đồng bộ hơn ngay tại Phan Thiết Bình Thuận.

Tuy nhiên, Phan Thiết dường như đang thiếu những dự án có quy mô lớn, đa dạng về loại hình như nhà phố thương mại cao cấp trong chất lượng dịch vụ, kết hợp thể thao biển, mua sắm,.. để có thể đáp ứng sự tăng trưởng mạnh mẽ của lượng khách du lịch tới đây trong tương lai.

NHÀ PHỐ PHAN THIẾT TÂM ĐIỂM BĐS NGHỈ DƯỠNG BIỂN 2020

Đường bờ biển đẹp và còn hoang sơ

Được biết đến dự án Thanh Long Bay do Nam Group phát triển chính thức được trao quyết định chấp thuận đầu tư, tạo cú hích mạnh mẽ cho thị trường BĐS Kê Gà. Cùng với 2 dự án quy mô lớn của Novaland, Tổ hợp du lịch – giải trí – đô thị nghỉ dưỡng và thể thao biển Thanh Long Bay sẽ góp phần vào chiến lược đưa Bình Thuận phát triển thành trung tâm du lịch, thể thao biển quốc gia đến năm 2030.

NHÀ PHỐ PHAN THIẾT TÂM ĐIỂM BĐS NGHỈ DƯỠNG BIỂN 2020

Dự án Thanh Long Bay với nhiều các trò chơi thể thao biển

Tập đoàn Nam Group đã đặc biệt chú trọng đầu tư xây dựng trung tâm thể thao biển quy mô lớn nhất khu vực hiện nay, sở hữu hầu hết các môn thể thao biển mạo hiểm, sôi động và thú vị như: dù lượn, thuyền kayak, lặn biển, cano biển, moto biển, chèo ván sub, lướt ván buồm, bóng chuyền bãi biển,.. Nơi lý tưởng để thoả mãn đam mê các môn thể thao biển.

Bên cạnh đó, quý khách sẽ được trải ngiệm hàng loạt các hoạt động vui chơi, giải trí, ẩm thự tại dự án Thanh Long Bay. Cùng tham dự các lễ hội thời trang, sự kiện âm nhạc quốc tế tại quảng trường biển rộng nhất Việt Nam. Dạo chơi trên con phố sầm uất, tham gia mua sắm với các cửa hàng đẳng cấp.

NHÀ PHỐ PHAN THIẾT TÂM ĐIỂM BĐS NGHỈ DƯỠNG BIỂN 2020

Phối cảnh khu phố Tây vào ban đêm trước khu nhà phố Phan Thiết Thanh Long Bay

Nhà phố Phan Thiết The Sound by Thanh Long Bay

Nhà phố Phan Thiết tại Thanh Long Bay – The Sound được xem là sản phẩm bất động sản biển đón đầu cơ hội tại “thủ phủ resort mới” của tập đoàn Nam Group. Nhà phố Phan Thiết với mô hình thương mại được quy hoạch đồng bộ, thiết kế hai mặt tiền độc đáo: một mặt tiền đường sầm uất thuận lợi cho kinh doanh, và một mặt tiền sau là công viên thanh bình, xanh mát. Nhà phố Phan Thiết có quy mô 7,62 ha trong lòng tổ hợp nhà phố thương mại biển rộng 19 ha của dự án Thanh Long Bay.

NHÀ PHỐ PHAN THIẾT TÂM ĐIỂM BĐS NGHỈ DƯỠNG BIỂN 2020

Khu phố Tây sầm uất trước nhà phố Phan Thiết

Mỗi căn nhà phố Phan Thiết có diện tích 108 m2 với chiều rộng 6 m và sâu vào trong 18 m. Diện tích sử dụng mỗi căn lên đến 256,6 m2 đảm bảo rộng rãi, thoải mái và đa công năng sử dụng để chủ nhân có nhiều sự lựa chọn phù hợp trong quá trình khai thác và tối ưu hóa lợi nhuận như: coffee, bar & nhà hàng, mini hotel, retail & shop,…

Định hướng xây dựng nhà phố Phan Thiết có lối kiến trúc khác biệt so với các khu nhà phố thương mại trong các thành phố, tập đoàn Nam Group và đơn vị thiết kế MIA Design Studio đã áp dụng kiến trúc mới lạ, quy hoạch có kế hoạch bài bản.

NHÀ PHỐ PHAN THIẾT TÂM ĐIỂM BĐS NGHỈ DƯỠNG BIỂN 2020

Mặt tiền sau của nhà phố Phan Thiết Thanh Long Bay

NHÀ PHỐ PHAN THIẾT TÂM ĐIỂM BĐS NGHỈ DƯỠNG BIỂN 2020

Mặt tiền trước của nhà phố Phan Thiết Thanh Long Bay

NHÀ PHỐ PHAN THIẾT TÂM ĐIỂM BĐS NGHỈ DƯỠNG BIỂN 2020

Mặt tiền trước của nhà phố Phan Thiết Thanh Long Bay

Thay đổi bằng cách cho các cụm nhà phố Phan Thiết được bao quanh bởi một công viên trung tâm rộng tới 2.000m2, điều này tạo nên nhà phố Phan Thiết với thiết kế 2 mặt tiền độc lạ : mặt tiền trước là đường phố Tây náo nhiệt, mặt tiền sau là công viên mát mẻ thoải mái.

Ngoài tối ưu hoá công năng của nhà phố Phan Thiết, thì điểm thu hút đặc biệt hơn khi nhà phố Phan Thiết nằm giữa trung tâm của dự án Thanh Long Bay, hội tụ chuỗi tiện ích thể thao giải trí đẳng cấp lần đầu tiên xuất hiện tại khu vực Phan Thiết, tổng tiện ích công trình gồm nhiều điểm đến thú vị, đa dạng dành cho cư dân nội địa và du khách quốc tế như tổ hợp trung tâm thể thao biển, quảng trường biển, khu ẩm thực đẳng cấp.

NHÀ PHỐ PHAN THIẾT TÂM ĐIỂM BĐS NGHỈ DƯỠNG BIỂN 2020

Phối cảnh dự án Thanh Long Bay