Nhà phố Thanh Long Bay

NHỮNG LỢI THẾ KHI ĐẦU TƯ VÀO NHÀ PHỐ THANH LONG BAY HAI MẶT TIỀN ĐỘC ĐÁO VÀ SỞ HỮU LÂU DÀI

Nhà phố Thanh Long Bay vẫn giữ được nhiệt suốt trong khoảng thời gian sau khi được ra mắt trong phân khu nghỉ dưỡng – mua sắm – giải trí – trung tâm thể thao biển đẳng cấp dự án Thanh Long Bay. Sự chú ý đặc biệt của các nhà đầu tư BĐS biển đã được dành cho nhà phố Thanh Long Bay hai mặt tiền độc đáo và thời hạn sở hữu vĩnh viễn.

Trước tình hình diễn biến của đại dịch Covid-19, tập đoàn Nam Group đã đưa ra nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ để cho các nhà đầu tư có thể dễ dàng sở hữu căn hộ thương mại này dễ dàng hơn, và đây cũng là thời điểm đầu tư cực kỳ tốt, đầu tư 1 nhưng thu lại 10.

Nhà phố thương mại, mô hình đem lại lợi nhuận cao

Khả năng thu lại lợi nhuận khi đầu tư của loại hình bất động sản nhà phố biển thương mại khoảng 8-10% trên tổng giá trị khoản đầu tư mỗi năm, nhà phố tối ưu công năng kinh doanh và sử dụng, vừa để ở, vừa để kinh doanh hoặc cho thuê. Đặc biệt hơn đối với các nhà phố thương mại sở hữu hai mặt tiền trên khu phố sầm uất như nhà phố Thanh Long Bay.

NHỮNG LỢI THẾ KHI ĐẦU TƯ VÀO NHÀ PHỐ THANH LONG BAY HAI MẶT TIỀN ĐỘC ĐÁO VÀ SỞ HỮU LÂU DÀI

Phối cảnh nhà phố Thanh Long Bay trên con phố tấp nập

Các nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng biển cho rằng nhà phố với mô hình thương mại lợi thế tiềm năng phát triển rất lớn vì vừa là nơi giữ tạm vốn, có khả năng sinh lợi nhuận hàng tháng nhờ khai thác kinh doanh với tất cả các mô hình, cho thuê mặt bằng để kinh doanh hoặc cư trú.

Hiện nay trên thị trường mô hình nhà phố thương mại chưa đủ để khai thác do nguồn cung khan hiếm. Khả năng sinh lời cực cao nên nhà phố thương mại được các nhà đầu tư săn đón. Loại hình nhà phố thương mại biển ở các thị trường du lịch mới nổi sẽ trở thành tâm điểm vì cơ hội đầu tư đa dạng, tỷ lệ sinh lời tiềm năng vì giá đất tại các khu vực này còn thấp,giá trị tăng cao theo từng năm.

Nhằm đảm bảo đảm cho quý khách an tâm trên mặt sở hữu căn hộ nên tính pháp lý minh bạch sẽ được thông báo rõ ràng và cho phép sở hữu lâu dài, điều này đã tạo nên ưu thế cho nhà phố thương mại.

Nhà phố Thanh Long Bay The Sound

Dự án Thanh Long Bay cho ra mắt phân khu nhà phố Thanh Long Bay tại Mũi Kê Gà với giá từ 5,2 tỷ đồng. The Sound “thanh âm phổ biến” được ra mắt là phân khu nhà phốThanh Long Bay thương mại biển đầu tiên được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Tọa lạc ngay giao lộ đường ven biển DT719B và đường nối thẳng ra bến du thuyền, nhà phố Thanh Long Bay là phân khu nhà phố biển sở hữu vị trí đắt giá khiến cho giá trị căn hộ ngày càng tăng cao.

NHỮNG LỢI THẾ KHI ĐẦU TƯ VÀO NHÀ PHỐ THANH LONG BAY HAI MẶT TIỀN ĐỘC ĐÁO VÀ SỞ HỮU LÂU DÀI

Bến thuyền đẳng cấp ngay tại dự án Thanh Long Bay

Việc khai thác kinh doanh hoặc cho thuê đối với các mô hình nhà phố thương mại – nhà phố Thanh Long Bay chưa bao giờ là dễ dàng như bây giờ.

Dự án Thanh Long Bay được phát triển bởi tập đoàn Nam Group có quy mô 90,3 ha, toạ lạc tại Mũi Kê Gà, được kỳ vọng thổi làn gió mới vào thị trường Bình Thuận. Định hướng phát triển thành một “Hawaii Việt Nam”, dự án gồm đa dạng sản phẩm đô thị, nghỉ dưỡng, tiện ích về du lịch – giải trí và trung tâm thể thao biển theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nhà phố Thanh Long Bay được lấy cảm hứng từ mô hình kinh tế đêm sôi động trên thế giới như Seoul, Tokyo…, nên tập đoàn Nam Group phát triển 4 cụm phân khu nhà phố Thanh Long Bay theo mô hình này với diện tích đa dạng từ 108m2 – 300m2. Trong đó, sự xuất hiện của phân khu nhà phố Thanh Long Bay The Sound mang đến một nét chấm phá độc đáo, riêng biệt.

NHỮNG LỢI THẾ KHI ĐẦU TƯ VÀO NHÀ PHỐ THANH LONG BAY HAI MẶT TIỀN ĐỘC ĐÁO VÀ SỞ HỮU LÂU DÀI

Mặt tiền trước nhà phố Thanh Long Bay

NHỮNG LỢI THẾ KHI ĐẦU TƯ VÀO NHÀ PHỐ THANH LONG BAY HAI MẶT TIỀN ĐỘC ĐÁO VÀ SỞ HỮU LÂU DÀI

Đường phố tấp nập, phát triển kinh tế đêm

Tại đây, hơn 300 căn nhà phố Thanh Long Bay ven biển đều được thiết kế hai mặt tiền giúp giá trị dự án gia tăng thêm gấp nhiều lần. Mặt tiền phía trước là khu phố rộng lớn, đông người qua lại, thuận lợi cho việc phát triển kinh doanh. Mặt tiền phía sau là công viên xanh mát thanh bình bao bọc đem đến giá trị thụ hưởng cuộc sống cho chủ nhân.

Lối thiết kế này đã phá vỡ những định nghĩa khá xưa về nhà phố thương mại, nhà phố Thanh Long Bay bên biển tại The Sound là một tác phẩm tuyệt vời của lối thiết kế tinh tế, tỉ mỉ và xứng tầm chủ nhân.Thiết kế độc đáo, mới mẻ này sẽ giúp tối ưu hóa công dụng và năng suất của nhà phố Thanh Long Bay The Sound.

NHỮNG LỢI THẾ KHI ĐẦU TƯ VÀO NHÀ PHỐ THANH LONG BAY HAI MẶT TIỀN ĐỘC ĐÁO VÀ SỞ HỮU LÂU DÀI

Mặt tiền sau nhà phố Thanh Long Bay

Kiến trúc độc đáo này đã giúp sản phẩm nhà phố thương mại biển của Thanh Long Bay được trao giải thưởng kiến trúc “Thiết kế kiến trúc nhà phố tốt nhất Việt Nam” tại lễ trao giải Dot Property Vietnam Awards 2020, diễn ra vào cuối tháng 7 vừa qua.

Đem lại cho du khách lợi thế cùng hàng ngàn tiện ích nghỉ dưỡng và giải trí của một khu tổ hợp dự án Thanh Long Bay, nhà phố thương mại Thanh Long Bay The Sound trong tương lai sẽ trở thành một phố đêm sôi động bên vịnh biển, biến Kê Gà trở thành một “thành phố không ngủ” với những trải nghiệm bất tận cho du khách.