Dự án Thanh Long Bay

RICONS ĐẢM NHIỆM VỊ TRÍ TỔNG THẦU XÂY DỰNG DỰ ÁN THANH LONG BAY

Thanh Long Bay – Tổ hợp trung tâm giải trí – mua sắm – nghỉ dưỡng tại Kê Gà, dự án được đầu tư bởi tập đoàn Nam Group vừa qua đã ký kết thành công với Ricons, để Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Ricons chính thức trở thành nhà thầu thi công dự án cùng các đơn vị thiết kế và vận hành uy tín trên thế giới như Accor và Wyndham Hotel Group.

Ricons và dự án Thanh Long Bay

Ricons tham gia dự án Thanh Long Bay sẽ đảm nhiệm thi công gói thầu bao gồm 1 tháp cao 27 tầng, với tổng số 1650 căn hộ. Công trình dự kiến sẽ được Ban chỉ huy Ricons hoàn thành sau 19 tháng thi công.

Dự án bất động sản biển nghỉ dưỡng của Chủ đầu tư Nam Group trong năm 2020 khi ông Lê Minh Trí, Chủ tịch HĐQT Công ty cho biết Tập đoàn này đã chọn lựa các đối tác cùng đồng hành hết sức kỹ lưỡng, từ thiết kế độc đáo với các mảng xanh thân thiện đến thi công xây dựng cho tới bàn giao và vận hành khu nghỉ dưỡng.

RICONS ĐẢM NHIỆM VỊ TRÍ TỔNG THẦU XÂY DỰNG DỰ ÁN THANH LONG BAY

Thiết kế độc đáo, nhưng vẫn mang trên mình hơi thở của tự nhiên

Qua đó, Tổng thầu Ricons cho biết rằng công ty rất vinh dự khi trở thành một trong những đối tác xây dựng được tập đoàn Nam Group tin cậy giao cho vị trí tổng thầu thi công.

Được biết với hơn 15 năm phát triển, Ricons đã đảm nhận thi công hàng loạt các công trình cao tầng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà xưởng công nghiệp có giá trị hợp đồng lên tới hàng nghìn tỷ đồng. Với kinh nghiệm thi công hàng trăm dự án trải dài trên khắp cả nước, Nam Group rất tin tưởng nhà thầu Ricons, và tin chắc rằng dự án Thanh Long khi được triển khai xây dựng sẽ được đảm bảo tiến trình, chất lượng tốt, thiết kế đúng với bản vẽ, góp phần nâng cao giá trị gia tăng cho dự án và khách hàng sở hữu.

RICONS ĐẢM NHIỆM VỊ TRÍ TỔNG THẦU XÂY DỰNG DỰ ÁN THANH LONG BAY

Sự kết hợp tài ba giữa văn hoá bản địa vào kiến trúc

Tổng quan Thanh Long Bay

Nằm ngay ” Thủ phủ Resort” với mặt tiền dự án giáp với tuyến đường biển quốc gia DT719B, với lộ giới 42m, chiều dài mặt tiền đường dự án 1km (tuyến lưu thông thành phố Phan Thiết) tại Xã Tân Thành – Huyện Hàm Thuận Nam – Tỉnh Bình Thuận. Sở hữu một trong những bãi biển đẹp nhất của tỉnh Bình Thuận với 1.7km đường bờ biển biển trong xanh, cát trắng, bãi biển có độ thoải, lài và không có xoáy nước, không khí trong lành, cây xanh mọc tươi tốt.

 • Tên dự án: Thanh Long Bay
 • Vị trí: Xã Tân Thành – Huyện Hàm Thuận Nam – Tỉnh Bình Thuận
 • Chủ đầu tư: Nam Group
 • Đơn vị vận hành: Wyndham Hotels Group
 • Đơn vị thiết kế: MIA Design Studio
 • Quy mô: 120 hecta bao gồm 3 phân khu: Nhà phố – Biệt thự – Căn hộ condotel 5 sao
 • Loại hình sản phẩm: 6000 căn hộ biển, 1,000 nhà phố thương mại & 150 căn villa, 500 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao
 • Mật độ xây dựng: 30%
 • Khởi công: 06/2019
 • Bàn giao (dự kiến): Quý 4/2023
 • Sở hữu: lâu dài
RICONS ĐẢM NHIỆM VỊ TRÍ TỔNG THẦU XÂY DỰNG DỰ ÁN THANH LONG BAY

Phối cảnh Thanh Long Bay

Đến với Hàm Thuận Nam, ngoài vẻ đẹp đơn sơ của các bờ biển, cùng nền cát trắng, thì nơi này có rất nhiều di tích thắng cảnh như: ngọn hải đăng Kê Gà, Dinh Thầy Thím, Vịnh Đá Nhảy, Nhà hát Huyền thoại làng chài,.. thu hút rất nhiều du khách trong nước và quốc tế.

Đồng hành cùng bên cạnh Wyndham Hotel Groups trong dự án lần này, bên cạnh đó, còn có sự xuất hiện của Accor – thương hiệu Top đầu thế giới về quản lý, vận hành khách sạn, khu nghỉ dưỡng.