ĐẦU TƯ 3 TRONG 1 BẰNG SECOND HOME – CƠ HỘI CHỈ CÓ TẠI THANH LONG BAY

Thanh Long Bay tìm hiểu qua nhiều luồng thông tin thì mô hình second home được xuất hiện tại Việt Nam từ những năm 2008, đến nay mô hình ngày càng tăng trưởng càng mạnh, đặc biệt phát triển ở các khu vực biển như Nha Trang, Phan Thiết, Đà Nẵng,…

Phục vụ cho mục đích nghỉ dưỡng, vừa làm tài sản tích lũy lâu dài, vừa có thể khai thác cho thuê mang lại lợi nhuận tức thì cho chủ căn hộ, second home là sản phẩm được nhiều người ưu ái và lựa chọn sử dụng hiện nay.

Xu hướng second home

Nguồn tài nguyên thiên nhiên đa dạng cùng với sự phát triển của dịch vụ – giải trí – nghỉ dưỡng cao cấp, nhật báo Anh Quốc Telegraph đã đưa Việt Nam lọt vào top 3 trong 20 thị trường có tốc độ tăng trưởng second home cao nhất thế giới.

ĐẦU TƯ 3 TRONG 1 BẰNG SECOND HOME - THANH LONG BAY

Bảng khảo sát

Các số liệu trên cho thấy người Việt rất quan tâm đến second home và có nhiều tiêu chí mong muốn khi quyết định sở hữu loại hình ngày càng nổi trội này. Second home được xem là giải pháp đầu tư hiệu quả 3-trong-1 khi vừa là điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho cả gia đình, là tài sản bền vững tương lai và còn có thể mang đến lợi nhuận tuyệt vời khi được khai thác cho thuê.

So với 3 năm trước đây, đối tượng sở hữu second home thay vì giới thượng lưu đã dần mở rộng sang những gia đình trẻ, người có vốn nhàn rỗi và muốn đầu tư sinh lợi tốt từ loại hình sản phẩm này. “Cứ 3 người thì có 1 người cho biết, việc cho thuê ngôi nhà nghỉ dưỡng của gia đình sinh lời tốt. Khảo sát tại 5 thị trường lớn cho thấy, tỷ suất sinh lời trung bình ở mức 6,4%/năm.

Savills công bố trong khảo sát 2018 “giá nhà nghỉ dưỡng trung bình là 291.000 USD, giá cho thuê trung bình 21.000 USD/năm”. Riêng tại Việt Nam, nhiều chuyên gia nhận định, ở các khu vực tiệm cận TP.HCM như Vũng Tàu, Phan Thiết,… mức tỷ suất sinh lợi có thể lên đến 10%/năm.

Thiên đường second home: Phan Thiết

Theo CBRE Việt Nam, trong 3 năm gần đây thị trường second home bùng nổ mạnh mẽ ở các đô thị ven biển, nhất là những dự án có quy mô lớn tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc,… Tuy nhiên, các thị trường này đang có dấu hiệu bão hòa và bắt đầu nở rộ tại thị trường mới nổi là Phan Thiết. Đồng thời, các khu vực lân cận cũng nhận được hiệu ứng vô cùng tích cực.

Với những chuyển biến tích cực từ hạ tầng, khoảng cách từ TP.HCM đến Phan Thiết được rút ngắn chỉ còn khoảng 2 tiếng di chuyển và có xu hướng giảm trong tương lai do có sân bay Phan Thiết. Hiện nay, không địa phương nào có điều kiện, đặc điểm tự nhiên như Phan Thiết. Thành phố này có độ gió cao nhất Việt Nam, ngày nắng kéo dài, bờ biển điệm và vẫn còn hoang sơ.

ĐẦU TƯ 3 TRONG 1 BẰNG SECOND HOME

Sân bay Phan Thiết – tiết kiệm thời gian di chuyển

Điều kiện quan trọng để phát triển hoạt động du lịch biển, thu hút du khách là nhờ các loại hình thể thao trên biển mà các địa phương khác như Quy Nhơn, Nha Trang không có được. Hạ tầng phát triển cũng kéo theo xu hướng du khách quốc tế đến Việt Nam ngày càng nhiều.

Song song đó, người Việt với thu nhập ngày càng cao đã ưa chuộng du lịch nhiều hơn. Họ cũng ngày càng chú ý đến second home với giá vừa tầm, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng hoặc đầu tư cho thuê.

Đầu tư an toàn với Thanh Long Bay

Phan Thiết, Mũi Né đang là tâm điểm cung ứng second home trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng với đa dạng các loại hình nhà phố, biệt thự, condotel, hometel,… với mức giá trung bình từ 2 – 3 tỷ lên đến 10 tỷ/căn.

Cách đây vẫn còn khu vực nguyên sơ và đầy tiềm năng là Kê Gà cũng đang từng bước đuổi kịp Phan Thiết với nguồn cung hàng ngàn căn hộ biển và nhà phố biển sở hữu lâu dài đến từ tổ hợp du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí & thể thao biển – dự án Thanh Long Bay.

ĐẦU TƯ 3 TRONG 1 BẰNG SECOND HOME

Vị trí xây dựng Thanh Long Bay

Với quy mô 90ha, dự án Thanh Long Bay tọa lạc mặt tiền tuyến đường biển quốc gia DT719B. Bên cạnh đó Thanh Long Bay sở hữu 1,7km bờ biển riêng biệt trong vịnh Hòn Lan được quy hoạch bài bản với 12 phân khu chuẩn 5 sao. Để hoàn thiện dịch vụ và mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho du khách, nhà phát triển dự án – tập đoàn Nam Group cũng đã ký kết với 2 đơn vị uy tín hàng đầu trên thế giới là Wyndham (Mỹ) và Accor (Pháp) quản lý vận hành Thanh Long Bay.

Đây là yếu tố quan trọng đảm bảo khả năng khai thác cho thuê các sản phẩm khi dự án đi vào hoạt động. Với sự chuyên nghiệp và tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ, Wyndham và Accor sẽ giúp tối ưu thời gian, công sức và lợi nhuận mang về cho chủ sở hữu second home.

Bên cạnh đó, tập đoàn Nam Group còn bắt tay hợp tác cùng H2O Sports Hawaii tư vấn, xây dựng và quản lý, vận hành trung tâm thể thao biển tiêu chuẩn quốc tế lớn nhất Việt Nam diện tích 30ha bờ biển và mặt biển. Một phiên bản Hawaii thu nhỏ sẽ được hình thành trong lòng Thanh Long Bay, biến tổ hợp này thành điểm hẹn du lịch biển phải đến ở Việt Nam.

ĐẦU TƯ 3 TRONG 1 BẰNG SECOND HOME

Phối cảnh Thanh Long Bay

Tập đoàn Nam Group đã đặc biệt chú trọng đầu tư xây dựng Thanh Long Bay với trung tâm thể thao biển quy mô lớn nhất khu vực hiện nay, sở hữu hầu hết các môn thể thao biển mạo hiểm, sôi động và thú vị như: dù lượn, thuyền kayak, lặn biển, cano biển, moto biển, chèo ván sub, lướt ván buồm, bóng chuyền bãi biển,..

Thanh Long Bay hướng đến một giá trị chắc chắn và phát triển dài lâu, kiến tạo một điểm du lịch hàng đầu cho cộng đồng quốc tế và trong nước tại Bình Thuận qua dự án Thanh Long Bay.

Để nhận thông tin chi tiết dự án, vui lòng liên hệ sàn giao dịch Bất Động Sản Thanh Long Bay Nam Group để được hỗ trợ tốt nhất.