DỰ ÁN BĐS XANH TẠO NÊN TÊN TUỔI NAM GROUP

Thanh Long Bay nói riêng, tập đoàn BĐS Nam Group nói chung là những cái tên được nhắc khá nhiều trong thời gian vừa qua bởi đã gây tiếng vang lớn trong ngành BĐS cao cấp, và bởi những thiết kế độc đáo, gây ấn tượng.

Nam Group đã và đang ghi những dấu ấn trên thị trường hiện nay bằng những dự án BĐS nghỉ dưỡng với những mảng xanh bao phủ mênh mang.Nam Group khẳng định tên tuổi trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng thông qua các dự án như Wyndham Garden Phú Quốc và Thanh Long Bay (Kê Gà- Bình Thuận),.

Wyndham Garden Phú Quốc

Dự án nổi bật hàng đầu do Nam Group phát triển, với những mảng xanh bao phủ mênh mang. Wyndham Garden thuộc số ít dự án tại Việt Nam bắt kịp xu hướng nghỉ dưỡng trên thế giới: xu hướng Go Green kết hợp phong cách kiến trúc Private Villa.

“Vật liệu xanh” chủ đạo của Wyndham Garden Phú Quốc là màn cúc tần Ấn Độ xanh mướt ngăn cách trong nhà và ngoài sân, khiến cho không gian ngập tràn bình yên và tĩnh lặng. Đến Wyndham Garden, bạn sẽ tạm quên đi mọi nỗi lo toan mệt mỏi của cuộc sống bận rộn thường nhật để thả mình đắm chìm trong thiên nhiên tĩnh lặng và tươi đẹp.

DỰ ÁN BĐS XANH TẠO NÊN TÊN TUỔI NAM GROUP - Thanh Long Bay

Vẻ đẹp thiên nhiên độc đáo của căn hộ

Casa Garden Hill

Dự án siêu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp cũng thuộc Đảo Ngọc Phú Quốc, nằm trên sườn núi với những mảng xanh dịu mát tràn ngập không gian.

DỰ ÁN BĐS XANH TẠO NÊN TÊN TUỔI NAM GROUP - Thanh Long Bay

Nét đẹp cổ kính, mộc mạc đem lại cảm giác ấm áp tại Casa Garden Hill

Thanh Long Bay

Dự án tổ hợp nghỉ dưỡng và trung tâm thể thao biển quốc tế, được mệnh danh “Thiên đường Xanh bên Vịnh biển”, rộng tới 90 ha tọa lạc tại Kê Gà, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận.  Nam Group có tham vọng ghi dấu ấn của mình và ghi tên vùng đất Hàm Thuận Nam lên bản đồ du lịch thế giới, thu hút người du lịch trong và ngoài nước đến nghỉ dưỡng.

Dự án Thanh Long Bay sở hữu kiến trúc xanh độc đáo với khu căn hộ biển được thiết kế như những khu vườn treo trên không. Nơi đây còn có 1,7km bãi biển riêng còn nguyên nét hoang sơ, là nơi để ngắm trọn vẹn bình minh trong trẻo và hoàng hôn tuyệt mỹ.

DỰ ÁN BĐS XANH TẠO NÊN TÊN TUỔI NAM GROUP - Thanh Long Bay

Thiết kế độc đáo hoà cùng thiên nhiên tại Thanh Long Bay

Đặc biệt hơn, cây xanh ở vịnh Hòn Lan (cũ) cũng được bảo tồn và ươm trồng lại để quy hoạch từng phần vào dự án, với mục tiêu không gây hại nhưng còn giúp cho thảm thực vật nơi đây dày thêm.

Dự án Thanh Long Bay được cam kết bảo vệ môi trường và bảo tồn tài nguyên biển, Nam Group còn đầu tư máy làm sạch bãi biển cùng hệ thống xử lý nước thải tối tân cho Thanh Long Bay, nhằm giữ gìn tài sản biển quý giá cách vững bền nhất. Điều này cho thấy trách nhiệm của Nam Group với thiên nhiên, cộng đồng và với mỗi dự án mình phát triển.

DỰ ÁN BĐS XANH TẠO NÊN TÊN TUỔI NAM GROUP - Thanh Long Bay

Sự kết hợp tài ba giữa văn hoá bản địa vào kiến trúc

Với phương châm “nơi giá trị nhân văn khơi nguồn sáng tạo”, Nam Group đã luôn nỗ lực để các dự án BĐS nghỉ dưỡng xanh trở thành minh chứng rõ ràng nhất cho khát vọng phát triển bền vững của mình.